บอกลาผิวหมองคล้ำ ด้วยเซรั่มหน้าใส

0 Comments
บอกลาผิวหมองคล้ำ ด้วยเซรั่มหน้าใส

บอกลาผิวหมองคล้ำ ด้วยเซรั่มหน้าใส เมื่อเห็นคนอื่นมีผิวหน้าที่สวยใส ไม่หมองคล้ำ แต่เมื่อหันกลับมามองตัวเอง ช่างแตกต่างจากเขาเหลือเกิน ในส่วนนี้เราอยากจะบอกว่า ปัญหาของผิวหมองคล้ำ เกิดได้จากหลายสาเหตุ  ไม่ว่าจะเป็น เจอแสงแดดมาก พักผ่อนน้อย แต่งหน้าบ่อยแล้วล้างไม่สะอาด หรือผิวหน้าเกิดการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ทางแก้ที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการใช้เซรั่มบำรุงผิวนั่นเอง

            ซึ่งการบำรุงผิวหน้าของเหล่าสาวๆ เป็นสิ่งที่สำคัญ และเราก็ไม่ควรมองข้ามกันด้วยนะ สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าให้สวยใสอยู่ละก็ ในบทความนี้ ranahanded.com ได้รวมเอามาให้ทุกๆคนกันแล้ว และจะมีเซรั่มตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูพร้อมกันเลย

เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้สวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ

  • Kielh’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate
Kielh’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

ว่าด้วยเรื่องของความสวยกระจ่างใส ต้องเป็นเซรั่มตัวนี้เลย เพราะถ้าใช้เซรั่มอย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เรียบเนียนและปรับให้ผิวที่หมองคล้ำ ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างแน่นอน เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น มีความข้นนิดหน่อย ไม่ถึงขั้นครีม ช่วยเรื่องลดริ้วรอย ปรับผิวกระจ่างใสได้ดีเลยทีเดียว ใครที่มีผิวหน้าหมองคล้ำต้องรีบมาตำตัวนี้กันเลย

  • Meii active Skin Care Serum
Meii active Skin Care Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวแบบเข้มข้นที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เซรั่มตัวนี้ช่วยเรื่องปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เซรั่มแบรนด์นี้ หากตั้งครรภ์อยู่ก็สามารถใช้ได้ปลอดภัย 100%

  • t’s Skin Power 10 Formula VC Effector
t’s Skin Power 10 Formula VC Effector

เป็นหนึ่งในเซรั่ม ที่มาจากประเทศเกาหลี  เซรั่มในรุ่นนี้ก็จะมีหลายสูตรรวมกัน ช่วยเรื่องของรอยดำ ผิวหน้าคล้ำเสีย ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น มีสารสกัดจากวิตามินซีนาๆชนิด ช่วยบำรุงผิว สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆ ของเลยว่า ยี่ห้อนี้มีหลายสูตรให้เราได้เลือก รับรองว่าต้องตอบโจทย์สาวๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าผิวหน้าจะมีสภาพไหน ตัวนี้เอาอยู่แน่นอน

  • Fracora Whitest Placenta Extract Serum
Fracora Whitest Placenta Extract Serum

เซรั่มตัวนี้สกัดจากพลาเซนตาที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนรอยฟ้า กระ จุดด่างดำ และต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น หากใช้เซรั่มอย่างต่อเนื่องรับรองว่า เราจะมีผิวหน้ที่สวยใสขึ้นอย่างแน่นอน

และทั้ง 4 เซรั่มที่เราได้กล่าวมาบอกเลยว่า จะต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเหล่าสาวๆอย่างแน่นอน เพราะเซรั่มที่เราได้เอามาแนะนำทุกๆคนนี้ มีแต่ตัวเด็ดๆทั้งนั้น ดังนั้นหากใครที่ยังนึกไม่ออกว่าเซรั่มตัวไหนที่จะเหมาะกับผิวหน้าของเรานั้น ก็ต้องลองมาหาข้อมูลดูกันก่อนได้ เพื่อไม่ให้เกิดการแพ้ส่วนผสมต่างๆนั่นเอง นอกจากนี้ก็อย่าลืม ของมันต้องมี 7 ลิปบาร์มแก้ปัญหาปากคล้ำแห้งให้กลับมาน่าจุ๊บ ที่เรานำมาฝากให้ได้ลองเข้าไปติดตามกัน ก็หวังว่าในบทความนี้จะช่วยเหล่าสาวๆได้เป็นอย่างดีแน่นอน